Túi nâng_IJ Series

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: POWER TEAM - USA

Liên hệ tư vấn thêm và đặt hàng:

Mr. Vương: 0915.907.986 ( Zalo )

Ms. Yến: 0936.148.298 ( Zalo )

Mr. Cảnh: 0904.551.918 ( Zalo )

Mr. Vũ: 0947.212.102 ( Zalo )

IJ Series - Túi nâng

Giắc cắm bơm hơi Power Team được gia cố theo tuổi không gian không trượt là sản phẩm hoàn hảo cho một số ứng dụng. Giắc cắm không bơm hơi dày dưới 1 "(25,4 mm), làm cho các công việc nâng hạ trong không gian nhỏ dường như thường xuyên. Được cấu tạo từ vật liệu cao su chất lượng cao, không dẫn điện với nhiều lớp gia cố bằng sợi aramid, các mẫu của giắc cắm bơm hơi có áp suất được thử nghiệm đến 20 bar và đã thử nghiệm chu kỳ (10.000 chu kỳ bơm hơi / xì hơi ở 8 bar cho 10.000 chu kỳ bơm hơi / xì hơi). Bộ điều khiển, ngắt và ống dẫn khí đều được trang bị bộ ghép nối khí ngắt kết nối nhanh kiểu trao đổi công nghiệp. Thân bộ nối nửa đầu cái. có khóa gài giúp người vận hành tránh vô tình ngắt giắc khi đang chịu tải. Bề mặt trên và dưới của giắc có vân chống trượt, lồng vào nhau để hỗ trợ việc căn chỉnh hai giắc đang được sử dụng cùng nhau. Bộ điều khiển giắc đơn với "chết điều khiển man "(số bộ phận 350090) có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc theo bội số để điều chỉnh số lượng giắc cắm mong muốn. Tay cầm của phần đính kèm nặng được cung cấp trên hai giắc cắm lớn nhất để gắn dây hoặc h ook để giúp định vị giắc cắm. Hệ thống ống bơm hơi được mã hóa theo màu (đỏ và vàng) để dễ dàng nhận biết khi sử dụng nhiều hơn một giắc cắm. Các giắc cắm có thể được sử dụng ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ -20 ° c (-4 ° f) đến + 50 ° c (+ 122 ° f).

Kiểm tra trước và sau mỗi lần sử dụng. Thay thế nếu có bất kỳ dấu hiệu xuống cấp hoặc hao mòn nào có thể ảnh hưởng đến an toàn hoặc hiệu suất. Giữ sản phẩm sạch sẽ. Bảo quản đúng cách.

  • Loại sản phẩm: linh kiện cơ khí
  • Kích thước gói: 28.0 '' L x 28.0 '' W x 1.0 '' H
  • Nước sản xuất: Hoa Kỳ
  • Trọng lượng gói hàng: 33.1 lbs

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tân Hoàng Phát tự hào là đơn vị phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm POWER TEAM thuộc tập đoàn SPX PLOW của MỸ

VẬN CHUYỂN & GIAO HÀNG
Phạm vi: Toàn quốc
Phí vận chuyển: Miễn phí
Thời gian vận chuyển:
+ Nội thành Hà Nội: trong ngày hoặc 1-2 ngày tối đa
+ Miền Trung: trong khoảng 3-5 ngày
+ Miền Nam: trong khoảng 3-5 ngày
Zalo Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Hoàng Phát
popup

Số lượng:

Tổng tiền: