Kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Hoàng Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Hoàng Phát là Công ty thương mại, kỹ thuật và dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghiệp, sản xuất cơ bản đến các ngành công nghiệp nặng như: Sản xuất xi măng, sắt thép, cán thép, luyện gang, kim loại, dầu mỏ, khoáng sản và cơ khí chế tạo đòi hỏi độ chính xác cao.

Các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại bao gồm các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị thủy lực khí nén, từ các linh kiện đơn giản đến các thiết bị cỡ lớn đòi hỏi độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: ISO 6431 – VDMA 24562, CETOP43P,... và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghiệp tiên tiến  Châu Âu và G7.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Với phương châm “Tân Hoàng Phát luôn hướng tới sự hài lòng của Quý khách hàng !” chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng.

 

Zalo Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tân Hoàng Phát
popup

Số lượng:

Tổng tiền: