Close

Tháng Mười 25, 2019

BÔNG LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tân Hoàng Phát chuyên cung cấp các loại bông lọc bụi công nghiệp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Bông lọc bụi 5mm, bông lọc bụi 10mm, bông lọc bụi 15mm, bông lọc bụi 20mm.

Trong ngành công nghiệp hiện nay môi trường không khí ô nhiễm trầm trọng, từ các nhà máy, từ các nhà xưởng. Vì vậy sản phẩm lọc bụi, lọc khí đang là vấn đề nóng và nhu cầu đang sử dụng rất lớn.

Bông lọc bụi sản xuất với tiêu chuẩn của ngành lọc khí Việt Nam EN779, hiệu suất lọc tùy theo độ dày của từng loại khác nhau.

Bông lọc bụi 5mm hay còn gọi là Bông lọc bụi G1 có trọng lượng 200g/m2, hiệu suất lọc 70-75% theo tiêu chuẩn EN779.

Bông lọc bụi 10mm hay còn gọi là Bông lọc bụi G2 có trọng lượng 250g/m2, hiệu suất lọc 80-85% theo tiêu chuẩn EN779

Bông lọc bụi 15mm hay còn gọi là Bông lọc bụi G3 có trọng lượng 300g/m2 hiệu suất lọc 85-90% theo tiêu chuẩn EN779

Bông lọc bụi 20mm hay còn gọi là Bông lọc bụi G4 có trọng lượng 380g/m2 hiệu suất lọc là 90-95% theo tiêu chuẩn EN779

Bông lọc bụi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Lọc bụi sơ bộ trong phòng sạch, bệnh viện, nhà máy vi mạch điện tử, trong nhà xưởng, lọc mực in, lọc khí cho AHU, làm khẩu trang cao cấp, lọc trong hệ thống làm lạnh, lọc bụi trong ngành điện tử, lọc gió trong xe ô tô….

Một bộ lọc hạt không khí là một thiết bị bao gồm các vật liệu dạng sợi trong đó loại bỏ hạt rắn như bụi, phấn hoa , nấm mốc và vi khuẩn trong không khí. Một bộ lọc không khí hóa học bao gồm một chất xúc tác hấp thụ hoặc cho việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm phân tử trong không khí như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc ozone. Bộ lọc không khí được sử dụng trong các ứng dụng mà chất lượng không khí là quan trọng , đặc biệt là trong hệ thống thông gió và xây dựng trong công cụ.

Một số tòa nhà , cũng như máy bay và các nhân tạo môi trường (như vệ tinh và tàu con thoi không gian ) sử dụng bọt, giấy xếp nếp, sợi thủy tinh hoặc tách phần của bộ lọc . Một phương pháp khác , ionisers không khí , sử dụng sợi tơ hoặc các yếu tố với một điện tĩnh, thu hút các hạt bụi. Các cửa hút không khí của động cơ đốt trong và máy nén có xu hướng sử dụng một trong hai giấy, xốp, hoặc các bộ lọc bông. Bộ lọc tắm dầu đã giảm trên ưu tiên. Công nghệ của các bộ lọc lượng không khí của tuabin khí đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, do những cải tiến trong các khí động học và động lực học chất lỏng của phần khí nén của Tua bin khí .

Cách chọn bông lọc bụi tốt nhất theo 2 phương pháp:

Bằng kinh nghiệm: nhìn cảm quan bên, bông cứng, ép đều, đẹp, 2 mặt láng có khả năng giữ bụi tốt.

Bằng kiểm tra thử nghiệm máy móc. Lắp đặt vào hệ thống sự dụng và cho chay 1 thời gian nhất định và đánh giá kết luận sản phẩm.

Hotline: 0915907986